Cửa Cuốn Mẫu 02

✅Kiểu: Cửa cuốn chống cháy ✅ Giá ưu đãi tại công ty không qua trung gian
✅Màu: xám Sản phẩm đạt tiêu chuẩn
✅Bảo hành: 2 năm ✅ Gọi 0938 582 229 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Remote điều khiển từ xa
✅Thời gian giao hàng: 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Nếu tòa nhà bạn đang sống, đang làm việc hoặc kho chứa hàng hóa có hệ thống cửa ra vào thường xuyên bị lỗi hay bạn muốn lựa chọn một thiết bị cửa an toàn thì chúng tôi khuyên bạn hãy nghĩ ngay đến cửa cuốn chống cháy. Bởi chúng sẽ như một chiếc rào chắn để mọi người có thể sơ tán an toàn cũng như cho phép các nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy một cách an toàn nhất có thể. Và đương nhiên, những tài sản cũng được bảo vệ trước những tình huống xấu nhất.

cửa cuốn kéo tay

Vậy cửa chống cháy có điểm gì khác biệt so với các loại cửa khác?

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt, theo các tiêu chuẩn an toàn đó là từ các đoạn thép mạ kẽm được cán nguội để bảo vệ tài sản bên trong cũng như chống lại sự đi qua của lửa và khói. Nó như một hàng rào chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho người và vật ở đằng sau cánh cửa.

Cửa cuốn chống cháy được trong bao lâu?

Cửa cuốn thực sự chống lại đám cháy trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như hướng ngọn lửa đến cửa, vật đang cháy hay tốc độ giải phóng năng lượng. Thông thường, cửa cuốn chống cháy sẽ được chỉ định có thể trong 1 giờ, 2 giờ hay lên đến 4 giờ và được liên kết với hệ thống báo động bằng âm thanh, đèn báo cháy hay theo yêu cầu của nhân viên cứu hỏa.

Có nên kiểm tra thiết bị cửa thường xuyên không?

Cũng như với tất cả các sản phẩm cứu sinh như bình cứu hỏa hay thiết bị báo khói, cửa cuốn chống cháy cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng phù hợp với mục đích sử dụng. Bởi bất kỳ thay đổi nhỏ nào đối với cửa cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Việc kiểm tra nên được thực hiện 6 tháng một lần, hoặc thường xuyên hơn nếu đó là khu vực có lượng người qua lại thường xuyên và đông đúc.

Giá cửa cuốn chống cháy rẻ không?

Giá cả luôn là một trong những yếu tố khiến khách hàng có lựa chọn sản phẩm. Đối với những ai đang có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy thì giá của cửa luôn được họ quan tâm. Thực ra, giá sẽ phụ thuộc vào đơn vị sản xuất cửa bằng công nghệ như thế nào, các phụ kiện đi kèm nhiều hay ít cũng như các giấy tờ đảm bảo về mặt chất lượng cửa. Là đơn vị cung cấp cửa cuốn giá tốt nhất, BIM là một nơi đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn.

Cửa cuốn giá rẻ

Đơn vị nhận làm cửa cuốn tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhập khẩu thiết bị cửa cuốn tự động cũng như tự sản xuất cửa cuốn chống cháy với chất lượng, giá thành khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin sản phẩm bao gồm tem mác, phụ kiện đi kèm, giấy chứng nhận hàng hóa cũng như các giấy tờ liên quan đến cửa cuốn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Là đơn vị nhận làm cửa cuốn uy tín tại TPHCM, chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị cửa tự động nói chung hay thiết bị cửa cuốn đến quý khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt cũng như sự hài lòng của quý khách chính là những gì mà chúng tôi luôn hướng đến khi kinh doanh thiết bị cửa. Trong nhiều năm qua, chúng tôi cũng đã nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Đây chính là niềm tin, động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển trong tương lai. Nếu như quý khách thực sự có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.


Cửa cuốn giá rẻ , cửa cuốn kéo tay , cửa cuốn đức tphcm , motor cửa cuốn , , , , , , , ,