ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

 ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

♻️Roger.com.vn là trang website của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BIM chuyên về nhập khẩu phân phối và cung cấp các loại thiết bị motor tự động cho cổngcửa cổng tự động bao gồm cổng tự động, cổng xếp điện, cổng rào cản, cổng xoay, cửa cuốn,..  Chúng tôi làm tốt từ khâu tư vấn lựa chọn giải pháp thiết bị phù hợp cho từng loại cổng và phù hợp cho điều kiện từng khu vực, phù hợp với túi tiền của khách hàng và tiến hành lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa chuẩn chất lượng, uy tín và đáng tin cậy cho các đối tác khách hàng

♻️Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và chú tâm làm việc trong lĩnh vực cửa cổng tự động tại Việt Nam. BIM-roger.com.vn chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tự động nhập khẩu chính hãng, hàng cao cấp đầy sự thông minh và tính tiện lợi nhằm giảm sức lao động và tăng tính an toàn, bảo mật cho không gian, con người với mức chi phí hợp lý. Với mục tiêu nhằm mang tới cho khách hàng nhiều giá trị thiết thực nhất tương xứng với số tiền bỏ ra hợp lý nhất.

♻️Qúy khách hàng chỉ cần chia sẻ những nhu cầu, mong muốn của mình về các sản phẩm liên quan tới hạng mục cổng cửa tự động. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cái nhìn tổng quan, đầy đủ những thông tin cần thiết về ngành cửa điện. Sau đó họ sẽ gửi tới bạn các công nghệ, giải pháp, bảng báo giá, công năng tiện ích của sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn. Để bạn có thể tham khảo và dựa trên cơ sở đó để tham chiếu, đối sánh với các đơn vị cung cấp khác từ đó bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

♻️Bạn có thể tham khảo các danh mục sản phẩm về cửa cổng tự động cho công trình dân dụng, công trình thương mại ngay tại trang website của chúng tôi: www.roger.com.vn chúng tôi sẽ gởi đến cho bạn bảng báo giá sớm nhất có thể

♻️Kinh doanh mà, thương trường cũng giống như chiến trường vậy, đơn vị nào cũng muốn bán được hàng, kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và mong muốn phát triển nhanh. Tuy nhiên, trong lúc hành động thường hay bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến ham lợi nhiều mà bán với mức giá trên trời. Ở đây, công ty chúng tôi không làm như vậy. Tôn chỉ của chúng tôi là lấy thành công của đối tác, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, sự thành công của mình. Chỉ cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm chuẩn chất lượng, có thương hiệu xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh cùng chính sách giao hàng, dịch vụ hậu mãi tốt.

♻️Môi trường làm việc tại công ty luôn hướng đến sự năng động, thoải mái, nhằm giúp mỗi thành viên phát huy được hết năng lực làm việc của mình. Biến công việc hằng ngày, biến mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty thành niềm vui, niềm đam mê, mỗi ngày đến với công ty là một ngày vui.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

???? VP - SHOWROOM : 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, HCM
???? XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, HCM
???? STK: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

???? HOTLINE: 0902 82 0066
???? EMAIL: [email protected]