Hệ Thống Cổng Xoay

✅Kiểu: Cổng xoay 3 càng inox ✅ Giá ưu đãi tại công ty không qua trung gian
✅Màu: xám, trắng nhạt, đen  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn
✅Bảo hành: 2 năm ✅ Gọi 0938 582 229 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Remote điều khiển từ xa
✅Thời gian giao hàng: 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Chắc hẳn đối với những ai đã từng đến các khu vui chơi như Đầm Sen, Suối Tiên đều phải mua vé và đứng xếp hàng từ người một mới được vào cổng tham quan và trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn đúng không nào? Không biết bạn có thắc mắc tại sao các khu du lịch, vui chơi lại đặt chiếc cổng xoay ba càng để kiểm soát từng khách ra vào và không phải là một loại cổng khác hay không? Vậy thì cùng BIM tìm hiểu thử xem những đặc điểm liên quan đến cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của cửa xoay tự động bạn nhé!

❌CỔNG XOAY 3 CÀNG LÀ GÌ?❌

Cổng xoay ba càng, hay cổng xoay Tripod Turnstile hoặc cổng xoay 3 chạc, cổng xoay 3 chấu hoặc cổng xoay tự động đều chỉ một thiết bị cửa tự động có chức năng kiểm soát lượng người ra ngoài. Loại cửa này tích hợp công nghệ mở khóa bằng thẻ từ hoặc mở khóa bằng vân tay. Đây được xem là một phương án tối ưu giúp người quản lý hạn chế việc ra ngoài tại khu vực kiểm soát đấy bạn.

địa chỉ lắp đặt cổng xoay 3 càng

❌VẬY CẤU TẠO CỦA CỔNG XOAY 3 CÀNG GỒM MẤY PHẦN?❌

Cổng xoay 3 càng gồm những bộ phận được liên kết và hỗ trợ lẫn nhau nhằm thực hiện chức năng mở cổng, cụ thể:

✅ BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Đây được xem là bộ phần gần như quan trọng nhất của cửa xoay, có khả năng điều khiển đầu đọc trên các trạm. Bên cạnh đó bộ phận này còn tiếp nhận dữ liệu và xử lý thông tin và lưu trữ từ đó phát tín hiệu điều khiển cánh tay quay 3 càng

✅ CÁNH TAY XOAY

Có thể nói đây là bộ phận khiến chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhất trên cổng, đó là 3 thanh kim loại được làm bằng inox cao cấp không rỉ. 3 càng này kết nối với nhau tại một đầu và chĩa ra 3 hướng tạo thành những thanh ngăn vững chắc không cho phép người dùng ra vào tự do. Nếu muốn ra vào cửa thì phải có thẻ từ để mở hoặc mở bằng vân tay. Ngoài ra, có thể do bảo vệ tại khu vực điều khiển thì bạn mới được phép vào. Chỉ khi thiết bị điều khiển được sử dụng thì tay quay mới hoạt động một cách chính xác.

THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG PHẦN MỀM

Trên cổng xoay 3 càng còn tích hợp cả thiết bị báo động phần mềm hệ thống. Thiết bị này sẽ được kích hoạt ngay lập tức nếu như có dấu hiệu của sự cố tình tháo gỡ hay cạy phá trái phép cả hệ thống kiểm soát cửa xoay. Phần mềm này lưu trữ lịch sử ra vào cửa. Cụ thể, khi thông tin từ thẻ quẹt được truyền đến phần mềm, nếu thông tin là chính xác thì sẽ được truyền tiếp đến thiết bị điều khiển, tính hiệu mở tay quay cổng sẽ được đề ra.

công ty phân phối cổng trụ xoay

✅ ĐẦU ĐỌC THẺ

Với từng loại model cửa sẽ có một loại đầu đọc khác nhau, có thể là đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ hoặc là mã ID. Thường thì ở một số khu vui chơi sẽ sử dụng thẻ từ hoặc mật mã, còn một số tòa nhà cao cấp hay những khu vực cần được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt sẽ sử dụng đầu đọc cảm ứng bằng vân tay. Có thể thấy đầu đọc này nằm trên mặt cổng, nhận tín hiệu từ thẻ quẹt khi có người yêu cầu qua cổng.

✅ HỆ THỐNG ĐÈN LED ĐIỀU HƯỚNG

Hệ thống này có chức năng chỉ đường và điều hướng cho người dùng, giúp cho việc quẹt thẻ trở nên gọn lẹ và người sử dụng có thể ra vào một cách nhanh nhất.

❌VẬY NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CỔNG XOAY NÀY NHƯ THẾ NÀO?❌

♻️ Cụ thể khi một người muốn đi qua cổng, có thể là vào bên trong công ty để làm việc hay vào khu du lịch để tham quan thì đều cần phải có sự cho phép đúng không nào? Nếu bạn là nhân viên công ty lâu năm thì chỉ cần có thẻ từ dài hạn là bạn có thể quẹt thẻ ra vào một cách nhanh chóng rồi. Trong khi đó, đối với những người không thường xuyên đến thì phải đảm bảo tuân thủ quy trình kiểm soát, chẳng hạn như bạn sẽ phải đến phòng bảo vệ để khai báo và lấy thẻ để đi qua cổng.

công ty phân phối cổng trụ xoay

♻️ Tiếp theo, khi đã được cấp thẻ thì bạn sẽ phải khai báo trên đầu đọc thẻ để các thông tin trên thẻ được bộ phận này truyền đến bộ điều khiển trung tâm.

♻️ Trường hợp thông tin này là chính xác thì cửa sẽ tự động xoay cánh tay để người quẹt thẻ được phép vào bên trong. Cửa cổng 3 càng này có cái hay ở chỗ chỉ mở một lối và chỉ đủ cho một người qua, trong một khoảng thời gian mà thôi. Nếu trong khoảng thời gian đấy mà người dùng chưa qua thì cánh tay ấy sẽ tự động đóng lại. Hoặc là thông tin trên đầu đọc không hợp lệ thì hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo người dùng khiến người dùng không thể truy cập và cũng không được vào bên trong.

♻️ Nhìn chung các bộ phận này làm việc một cách chặt chẽ để người dùng có thể ra vào nhanh chóng. Khi truy cập vào phần mềm thì phần mềm này cũng có thể xuất ra được số liệu cụ thể nhằm phục vụ cho việc kiểm tra định kỳ hay bất chợt.

cổng xoay 3 càng đẹp

Hiện nay, bạn có thể thấy thiết bị cổng xoay hiện đại này được đặt ở những nơi như sân bay, cảng biển, văn phòng của các tòa cao ốc hay các khu công nghiệp. Việc kiểm soát nhân viên, hành khách,… dường như đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, hạn chế được tình trạng xô đẩy khi xếp hàng vào bên trong.

♻️BIM chúng tôi tự hào là một trong những đơn vi chuyên cung cấp cổng xoay 3 càng. Với thiết bị được nhập khẩu chính hãng kèm những giấy tờ và các chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé. Các dịch vụ đi kèm của công ty chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với BIM để được tư vấn và lựa chọn mẫu cổng xoay 3 càng thông minh bạn nhé!


9 mẫu cổng xoay 3 chấu , địa chỉ bán cổng xoay ba càng , 600+ cổng xoay an ninh 3 càng , công ty phân phối cổng trụ xoay , cổng tay xoay 3 chấu giá tốt , cửa cổng xoay hiện đại , cổng xoay 3 càng đẹp , mẫu cổng xoay 3 càng , nơi bán cổng xoay 3 càng , địa chỉ lắp đặt cổng xoay 3 càng , chuyên cung cấp cổng xoay 3 càng