CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Cửa cổng mở trượt thông minh, cổng tự động hệ mở trượt nhập khẩu, mô tơ cửa cổng thông minh nhập khẩu Italia, lắp đặt cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng điều khiển từ xa, dịch vụ nâng cấp cửa cổng, cửa cổng điều khiển thông minh, chuyên lắp đặt cửa cổng thông minh, chuyên nhập khẩu motor cửa cổng, cửa trượt tự động nhập khẩu, cửa  cổng trượt tự động, cửa mở trượt tự động

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Toàn bộ motor cửa tự động hay các sản phẩm thông minh chúng tôi giới thiệu và bán trên trang www.roger.com.vn  luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Giao nhận tại công ty
- Quý khách đến trực tiếp mua và nhận hàng tại văn phòng của CÔNG TY BIM - www.roger.com.vn
- Quý khách kiểm tra hàng hóa kỹ  lưỡng trước khi nhận hàng,kiểm tra kỹ các phụ kiện kèm theo như mực in,dây nguồn ,cáp,đĩa diver,phiếu bảo hành,khuyến mại....

2. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

Imart – www.roger.com.vn áp dụng mức phí giao hàng mới áp dụng với toàn bộ motor cửa tự động, các sản phẩm cổng tự động sẽ được áp dụng phí bảo hiểm nếu có (hàng cao cấp giá trị cao) và tham chiếu tạm tính theo bảng biểu phí của Viettel Post cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 01/09/2020. Quý khách tham khảo biểu phí dịch vụ bên đó và khi đặt hàng thành công chúng tôi sẽ check toàn bộ các đối tác vận chuyển hàng đảm bảo tiêu chí Nhanh, an toàn và giá tốt nhất gửi tới quý khách tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển giao nhận hàng cho mình.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

A/ Nội thành HCM giao hàng trong 2 – 24h. Ở xa muốn có hàng trong 24h bên nhận phải thanh toán phí ship 50.000Đ.

B/ Về chuyển hàng miễn phí ngoài HCM công ty Imart - www.roger.com.vn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thanh toán tiền đặt cọc mua hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi cty Imart - www.roger.com.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng cty Imart - www.roger.com.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS kết hợp gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực). Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của công ty Imart – www.roger.com.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng. Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

4. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

Công ty Imart – www.roger.com.vn chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của BIOTECHPOOL, xin quý khách vui lòng truy cập VÀO ĐÂY.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Đường Cao Đức Lân, P. An An Phú, Quận 2, HCM
???? Kho hàng: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0902 820 066 
???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

♻️ TỪ KHÓA VỀ MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG ROGER 

Cửa cổng mở trượt thông minh, cổng tự động hệ mở trượt nhập khẩu, mô tơ cửa cổng thông minh nhập khẩu Italia, lắp đặt cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng điều khiển từ xa, dịch vụ nâng cấp cửa cổng, cửa cổng điều khiển thông minh, chuyên lắp đặt cửa cổng thông minh, chuyên nhập khẩu motor cửa cổng, cửa trượt tự động nhập khẩu, cửa  cổng trượt tự động, cửa mở trượt tự động