VỀ CHÚNG TÔI

 

Cửa cổng thông minh, cửa cổng tự động, mô tơ cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng điều khiển từ xa, dịch vụ nâng cấp cửa cổng, cửa cổng điều khiển thông minh, chuyên lắp đặt cửa cổng thông minh, chuyên nhập khẩu motor cửa cổng

✅ GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi một doanh nghiệp được khai sinh ra trên thương trường đều mang trong mình một sứ mệnh mà mỗi cá nhân hay tập thể đôi khi phải dành cả cuộc đời để đi xây dựng và trải nghiệm. Tháng 10 năm 2016, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM được sinh ra với sứ mệnh “TẬP THỂ BIM LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA MỖI NHÂN SỰ”. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện trên 1000 dự án trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty, chúng tôi am hiểu và sẽ đồng hành cùng đối tác, khách hàng và nhân viên công ty đi đến đích thành công.

Cửa cổng thông minh, cửa cổng tự động, mô tơ cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng thông minh, lắp đặt cửa cổng điều khiển từ xa, dịch vụ nâng cấp cửa cổng, cửa cổng điều khiển thông minh, chuyên lắp đặt cửa cổng thông minh, chuyên nhập khẩu motor cửa cổng

✅ TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị nhập khẩu phân phối cung cấp giải pháp, sản phẩm phục vụ ngành xây dựng, sản xuất và lắp đặt hàng đầu hạng mục cửa cổng cửa đi cửa sổ tại Việt Nam.

✅ SỨ MỆNH

Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp thông minh, hiệu quả và an toàn trong hạng mục cửa để tạo sự thuận tiện và tăng sự an tâm, an toàn cho đối tác, khách hàng.

✅ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chúng tôi hình thành đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với những thiết kế viên có kỹ thuật cao và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế, thi công M&E, tư vấn bán hàng và hậu mãi tốt.

Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã cho ra đời các cửa tự động thông minh điều khiển từ xa, cửa trượt tự động, cửa cổng thông minh mở quay, cùng những sản phẩm hoàn thiện khác. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, BIM còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho đội ngũ thiết kế, kỹ sư chuyên gia về xây dựng và thiết kế. Imart là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Imart luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng chúng tôi lập ra những gói giá trị phù hợp với mọi ngân sách theo yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án.

Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc chất lượng công nghệ uy tín và đảm bảo nhất.

Để khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành hậu mãi và hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành và nâng cấp mỗi sản phẩm được mua tại công ty chúng tôi

Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi rút ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn mang lại những sản phẩm đầy ấn tượng và nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng.

Imart với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”  chúng tôi luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu, dùng những sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Đường Cao Đức Lân, P. An An Phú, Quận 2, HCM
???? Kho hàng: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0902 820 066 
???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]