ROGER CÔNG CỤ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

Để  ngôi nhà của bạn thêm an toàn motor cổng mở, và nếu có nơi nào để em dẫu đi xa đến mấy cũng nhớ về với biết bao yêu thương, mong nhớ thì đó chính là ngôi nhà thân yêu của em. Nơi đó có cha, có mẹ, có người anh trai yêu quý và có cả những cảnh trí vô cùng thân quen.

motor cổng trượt hiện đại

 Bảo vệ ngôi nhà dường như là vấn đề cấp thiết được đặt lên hàng đầu. Thật sự hệ thống này không hề quá đắt tiền và sẽ giúp chủ nhà luôn an tâm chuyên nhận motor cổng trượt ngon giấc. Giúp gia chủ biết được hệ thống đang được kích hoạt dù họ đang đi ra ngoài. Chúng ta cũng có thể dán các sticker thông báo hệ thống cửa ra và dùng các bộ hệ điều khiển từ xa, vào và cửa sổ được trang bị chống trộm. Điều này làm cho kẻ gian cũng dè dặt hơn .

Hệ thống này khá quan trọng đặc biệt là khi ngôi nhà của chúng ta có nhiều cửa ra vào và cửa sổ, dễ dàng cho kẻ gian đột nhập. Ngày nay, nhiều hệ thống của cổng thông minh còn tích hợp ứng dụng theo dõi trên điện thoại. Giúp chúng ta có thể quan sát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu.

, motor tự động

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM ROGER  CÔNG CỤ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

Nếu bạn đang tìm một dòng motor cổng trượt tự động có tốc độ cao thì BM30 là một trong những sự lựa chọn sáng giá mà bạn nên xem xét. BM30 Là dòng motor cao cấp, chuyên được sử dụng trong các công trình, tòa nhà, các khu đô thị lớn với mật độ cao, hiệu suất hoạt động liên tục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ROGER  CÔNG CỤ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

- Nguồn điện vào 230V AC

- Nguồn điện cho động cơ 24V

- Công suất hoạt động 125W

- Tốc độ mở 24m/phút

- Chức năng mở cổng từng phần

- Khi mất điện mở cổng bằng tay - Có chìa khóa mở kèm

- Nhiệt độ môi trường: -20 / +55 độ C

- Chỉ số chống bụi - chống nước: IP43

- Kết nối điện thông minh SmartHome

- Kết nối các thiết bị an toàn & kiểm soát

CÁC THIẾT BỊ CHÍNH ROGER  CÔNG CỤ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

- M30/303/HS - 1 Motor điện Roger

- H93/RX22A/I - 1 Card thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.92 Mhz

- E80/TX52R/2 - 2 tay điều khiển từ xa 433.92 Mhz

- R90/F4ES - 1 bộ cảm biến vật cản

- KT223 - 1 bộ bản mã đế và bu lông

- MC773 - 2 thanh chốt hành trình

HÃY LIÊN HỆ  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trong  nước và  nhập khẩu đúng tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, đến gần với  khách hàng.

on người về vấn đề  đi lại. Hiện nay nhiều hộ gia đình đã sự dụng nhiều loại của với bộ phận công cụ thông minh  MOTOR TỰ ĐỘNG CHO CỬA CỔNG THÔNG MINH để điều khiển từ xa hệ thống đống cổng, cửa thông minh.


motor tự động , motor cổng trượt , motor cửa cổng tự động , motor cổng trượt hiện đại , motor cổng trượt được lắp đặt , motor cổng trượt cao cấp giá rẻ , motor cổng trượt nhập khẩu TPHCM , cửa mở trượt tự động

Bài viết liên quan