THÔNG TIN SẢN PHẨM VỀ CÔNG TY

 

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

 Với dòng sản phẩm dành riêng cho cửa cổng tự động tại công ty của chúng tôi có nhiều giải pháp tự động hóa và kỹ thuật viên chuyên ngành có thể hỗ trợ lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn và đồng thời đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

tu-dong

NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp ghép các thiết bị điện, điện tự có thể được điều khiển từ xa bằng các công cụ tự động  hóa cao trong quá trình điều kiển, tự động, bán tự động thay thế thời gian con người  trong việc thực hiện  hoặc một số thao tác về quản lý bằng điều khiển chuyên nghiệp, an toàn, nâng tầm cuộc sống hiện đại

       Nhà thông minh là xu hướng của hiện tại và tương lai, nhà thông minh mang đến bạn trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn và sống chất hơn, được sống trong một không gian an toàn, thoải mái nhất

nhà thông minh

CỔNG XẾP ĐIỆN

Hiện nay có rất nhiều nhà máy ở các khu công nghiệp, trụ sở cơ của quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Hiện  các công trình công cộng khác cũng đều lựa chọn cổng xếp inox như một phương án ưu việt thay thế cho cổng sắt. Bởi độ tiện lợi của cửa cổng thông minh cổng xếp. Về động cơ motor: không có quá nhiều sự khác biệt về chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn công suất cổng sao cho phù hợp với chiều dài cổng. Chiều dài cổng càng dài thì nên lựa chọn công suất cao và ngược lại.Có thể nói, việc lựa chọn cổng xếp inox tự động nhập khẩu hay nhập nguyên liệu và được sản xuất tại Việt Nam. Đó hoàn toàn phụ thuộc vào quan niệm và lựa chọn của khách hàng.

cửa cổng xếp

CỬA BARIE

Cổng Barie tự động là thiết bị quản lý an ninh và kiểm soát vào ra của các phương tiện giao thông. Hệ thống cổng barie chuyên hoạt động cách tự động thông qua thanh chắn và các động cơ điều khiển đã được cài đặt từ trước. Barie tự động sử dụng để đảm bảo an ninh và có chức năng gần giống như vật cản trước các phương tiện di chuyển đến những khu vực cấm hoặc phải được cấp phép di chuyển qua.

cửa cổng barie

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NINH

Tại các tòa nhà, khu văn phòng hay các công ty, nhà xưởng hiện nay chắc hẳn những nhà quản lý tại đây đều mong muốn sẽ có một giải pháp để hỗ trợ và đảm bảo được an toàn cao cho những khu vực mình đang quản lý.

Với một hệ thống kiểm soát cửa ra vào an toàn và cực kỳ thông minh đồng thời việc triển khai cực kỳ dễ dàng thì chắc chắn nó sẽ đáp ứng được những gì mà người dùng đang mong muốn. Và hệ thống kiểm soát an ninh ra vào tại Techway sẽ đáp ứng và mang lại nhiều ưu điểm cũng như lợi ích vượt trội cho người dùng.
– Độ bảo mật luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất ngay cả trong các trường hợp những khu vực này không có người

– Kiểm soát được tất cả những đối tượng bên trong và bên ngoài công ty

– Có thể kết hợp cùng các thiết bị như máy chấm công để vừa có thể chấm công vừa có thể kiểm soát việc ra vào của các nhân viên

– Đem đến một môi trường thực sự hiện đại và chuyên nghiệp từ đó giúp nâng cao ý thức ra vào làm việc của mỗi người

Từ những ưu điểm và lợi ích mà môt hệ thống kiểm soát ra vào đang mang lại thì chắc hẳn nó sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp đảm bảo đươc an ninh và an toàn cho con người hiện nay.

hệ thống

TẦM NHÌN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM, luôn để TẦM NHÌN, là một tham chiếu về sự xuất sắc trong sản xuất cửa và cung cấp các giải pháp tự động hóa tốt nhất. 

SỨ MỆNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM luôn đề cao SỨ MỆNH, lấy tiêu chí phát triển sản xuất thương mại hóa, hiện đại, các loại cửa và tự động hóa các dòng sản phẩm cửa cổng thông minh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 GIÁ TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM, luôn lấy GIÁ TRỊ là sự hài lòng của khách hàng, sự tự tin, xuất sắc,đổi mới, chất lượng sản phẩm là thước đo hàng đầu đối với công ty của chúng tôi.

 ♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Đường Cao Đức Lân, P. An An Phú, Quận 2, HCM
???? Kho hàng: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0938 582 229
???? Mail: sales@roger.com.vn
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: kythuat@roger.com.vn