Cổng Xếp Inox 02

Kiểu: Cổng xếp điện inox ✅Miển phí tư vấn, thiết kế, thi công
Màu sắc: trăng bạc, đen ✅Tiêu chuẩn chắc lượng
Sử dụng phụ kiện cao cấp đi kèm ✅ Gọi  0909 465 888 giá tốt nhất
✅Phí giao hàng rẽ Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả
Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 3 năm ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

CỔNG XẾP INOX LÀ GÌ?

 Cổng xếp inox, hay còn được gọi là cổng xếp tự động, nó là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,… Cổng, cửa xếp hiện đại giá tốt,cửa kéo cổng  nhập khẩu chất lượng,cửa xếp điện tại tp hcm, có cấu tạo đặc thủ giúp chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển, các thanh nang chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng. 

Top 7 mẫu cổng xếp điện inox

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 • Vật chất: thép không gỉ
 • ứng dụng trong nhiều trường hợp
 • Xét về bề mặt: Đánh bóng

XÉT VỀ CẤU TẠO SẢN PHẨM

 • Thân cổng xếp được làm từ 2 loại nguyên liệu phổ biến như: Inox và hợp kim nhôm.
 • Thân cổng là những thanh trụ có nhiệm vụ như bộ khung và tiếp nối liên kết bởi các thanh nang chéo.
 • Hệ thống điều khiển motor điện ngoài hệ thống mạch điện, cổng xếp inox tự động và nguồn thì chúng gồm có 3 phần khác để hỗ trợ vận hình ổn định cho cổng xếp: cảm biến nhiệt, cảm biến an toàn và màn hình hiển thị cổng xếp.

VẬN DỤNG  SẢN PHẨM CỔNG XẾP INNOX?

 • Đặc biệt loại cổng xếp tự động mang trong mình nhiều ưu điểm đang trở thành xu hướng được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng, trường học, sân bay.
 • Tính thẩm mỹ trong cái đẹp cao
 • Tính an toàn trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người cao
 • Tính kéo dài tuổi thọ cao trong khi vận dànhvới thời gian’
 • Hệ thống bộ điều khiển được lắp đặt vàđộ tỉ mỹ cao. Thuận tiện và an toàn, chất lượng

Công ty chuyên nhận làm cửa cổng xếp điện

Cổng có thể thu vào hệ thống tránh va chạm hồng ngoại độc đáo đảm bảo an toàn cho hành khách và phương tiện bằng cách chạy lùi tự động ở khoảng cách 20-25cm so với người hoặc vật, chức năng báo động hoạt động khi có người trèo lên cổng.

 (Tùy chọn), Khởi động mềm điện tử tăng cường Địa chỉ uy tín cửa cổng xếp inox điện, Chuyên cung cấp cửa xếp điệntp hcm,  sự êm ái khi vận hành bằng cách giảm tác hại do lăn và quán tính của đầu. Cổng có thể thu vào là lý tưởng cho các mục nhập lớn và tiết kiệm nhiều không gian.

Chúng tôi cũng có nhiều loại phụ kiện bao gồm điều khiển từ xa có hình dạng đẹp mắt, bảng điều khiển, thiết bị an toàn, thiết bị cảnh báo và tín hiệu, thiết bị thu và phát, v.v.

Ý tưởng về hệ thống tự động luôn được tuân theo bởi các sản phẩm sáng tạo của công ty luôn  mang đến chất lượng và sáng tạo không ngừng. Công ty chuyên nhận làm cửa cổng xếp inox, các sản phẩm của chúng tôi như cửa cuốn tự động đến cổng trượt tự động  Cửa cuốn và cửa cắt trên đầu, cổng xoay, rào chắn đường, cửa trượt và cửa xếp công nghiệp và hệ thống bãi đậu xe ô tô đều được thử nghiệm đầy đủ và được chấp nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.


Công ty chuyên nhận làm cửa cổng xếp điện , Địa chỉ uy tín cửa cổng xếp inox điện , Chuyên cung cấp cửa xếp điệntp hcm , cửa xếp hiện đại giá tốt , cửa kéo cổng nhập khẩu chất lượng , cửa xếp điện tại tp hcm , cổng xếp inox tự động , cổng xếp điểm giá tốt , cổng xếp điện tại tp HCM , Top 7 mẫu cổng xếp điện inox , báo giá cổng xếp inox , mẫu cổng xếp điện inox