Thanh Chắn Barie mẫu 1

✅Kiểu: Thanh chắn tự động Barie  ✅Miển phí tư vấn, thiết kế, thi công
Màu sắc: vàng, đen, đỏ  ✅Tiêu chuẩn chắc lượng
Sử dụng phụ kiện cao cấp đi kèm ✅ Gọi  0938 582 229 giá tốt nhất
✅Phí giao hàng rẽ Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả
Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 3 năm ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

GIỚI THIỆU VỀ THANH CHẮN BARIE

    Barie là loại thanh chắn giao thông có tác dụng, Cửa barie tự động giá tốt, sản phẩm cửa tự động để gắn cửa barie, điều tiết và phân luồng giao thông trên đường phố cũng như kiểm soát sự an toàn cho các tòa nhà, chung cư, xí nghiệp. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của nhiều khách hàng đang tăng cao trong mức sống cùa cong người ngày càng được cải thiệu

9 mẫu barie tự động

 CẤU TẠO VỀ THANH CHẮN BARIE

 + Thân barie còn được gọi là thùng barie hình trụ, cửa barie tự động 100%, báo giá cửa barie tự động, được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm đúc, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện.

+ Bên trong thùng barie có chứa hệ thống tự động thông minh gồm có lò xo, động cơ điện, board mạch điều khiển nhận và truyền tín hiệu để hệ thống hoạt động.

 + Thanh chắn của cổng barrier

+ Thanh chắn barrier tự động có 3 loại đó là: Thanh chắn barie cần thẳng, thanh chắn gập và rào chắn barie; phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

 + Thanh chắn đường barie thường được làm bằng nhôm rỗng, để giảm trọng lượng, giúp cho quá trình nâng hạ dễ dàng hơn; đồng thời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Độ dài và màu sắc của tay chắn barie tự động đa dạng từ 4 - 8 mét. Ngoài việc được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh tiện thì thanh chắn của barie còn được dán phản quang, đảm bảo an toàn khi sử dụng vào ban đêm.

+ Thiết bị đóng mở cửa và các phụ kiện đi kèm

 + Các thiết bị đóng mở của barrier như cảm biến bằng thẻ từ, nút nhấn, remote điều khiển từ xa,....

+ Cảm biến an toàn: Khách hàng có thể lắp đặt thêm cảm biến an toàn cho cổng, phát hiện chướng ngại vật bằng tia hồng ngoại và thanh đảo chiều,....

THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT VỀ THANH CHẮN BARIE

cửa barie tự động 100%,

- Sử dụng ngoài trời, Phù hợp IP54

- Màu thân vỏ: Vàng, nâu, xám, đen

- Loại cần: Cần đơn, nhôm hệ, Nâng thẳng

- Điện áp AC 220V/100W

- Thời gian nâng hạ (trung bình): Từ 2 giây đến 6giây cho góc nâng / hạ 90 độ

- Hoạt động trong môi trường -40 độ C - đến +90 độ C

- Kích thước vỏ thùng: 350 (W) x270(D) x1020(H)mm

- Trọng lượng 55kg

- Có thể kết nối các hệ thống kiểm soát ra vào tự động hoặc bán tự động.

Lưu ý: Có thể nâng hạ bằng tay khi mất điện

VẬN DỤNG VỀ THANH CHẮN BARIE

Thanh nhôm barie hay còn gọi là thanh chắn barie tự động, hệ thống cửa barie tự động, địa chỉ nhận làm cửa barie tự động, sử dụng để chắn cổng, lắp đặt cổng tự động. Nhằm quản lý xe ra vào, điều tiết và phân luông giao thông. Giúp bảo vệ kiểm soát an ninh ra vào chặt chẽ hơn.

Thanh nhôm barie là một phần không thể thiếu của barie tự động. Công ty chuyên phân phối cửa tự động barie, vì nếu không có thanh chắn barie thì cổng kiểm soát sẽ được mở tự do, người ra vào không thể kiểm soát.


Cửa barie tự động giá tốt , cửa barie tự động 100% , báo giá cửa barie tự động , hệ thống cửa barie tự động , địa chỉ nhận làm cửa barie tự động , công ty chuyên phân phối cửa tự động barie , báo giá 5 sản phẩm cửa tự động để gắn cửa barie , 9 mẫu barie tự động , thanh chắn barie điện , thanh chắn barie tự động , rào chắn barie , báo giá barie giá tốt