Cổng Trượt Cửa Tự Động Ditec Ion

✅Xuất xứ: Nhập khẩu Italia ✅Điện áp: 230V
✅Trọng lượng tối đa: 600kg ✅Chống nước: IP44
✅Bảo hành: 2 năm ✅ Gọi 0938 582 229 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Remote điều khiển từ xa
✅Thời gian giao hàng: 1 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

DÒNG THIẾT BỊ CỔNG TRƯỢT CỬA TỰ ĐỘNG DITEC ION

Để lựa chọn một cửa cổng trượt phù hợp trong gia đình thì trước tiên bạn phải tìm hiểu một vài thông số kĩ thuật, các tính năng quan trọng của chúng. Cùng BIM tìm hiểu về cửa cổng trượt tự động DITEC ION này nhé!

✔️VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô hình ION4 ION6
Trọng lượng tối đa 400kg  600 Kg 
Chiều rộng mở cửa tối đa 12 mét 12 mét
Nguồn điện đầu vào 0,45A 0,6A
Tốc độ  0,1-0,3m/s 0,1-0,3m/s
Chu kì mỗi giây 80 80
Tiêu chuẩn bảo vệ IP44 IP44
 
Qua những thông số trên có thể thấy dòng DITEC ION là dòng thiết bị truyền động cơ điện mới dành cho cổng trượt được thiết kế để kiểm tra chất lượng, độ bền, độ tin cậy theo thời gian từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và bảo trì.

motor cửa cổng tự động

Phạm vi được tạo thành từ 2 động cơ cho mỗi cánh 400kg và 600kg, tích hợp bộ điều khiển đa chức năng trong từng thiết bị vận hành, cụ thể là:
- Màn hình hai chữ số và các nút điều hướng để dễ dàng hiểu được cài đặt và chẩn đoán.
- Bảng điều khiển kỹ thuật số được bảo vệ bằng cách tháo rời nhựa trong suốt
- Khe cho lệnh an toàn
- Đúc nhôm để đảm bảo độ bền cao hơn
- Thiết bị đầu cuối có thể truy cập một cách dễ dàng
- Nguồn cấp thiết bị đầu, cuối được bảo vệ bằng cầu chì
- Cao su bảo vệ nắp ngăn cản sự xâm nhập của bụi và côn trùng
- Chiều cao có thể điều chỉnh đảm bảo khớp nối hoàn hảo với giá đỡ nhờ các khe của đế và vít san lấp mặt bằng

motor cổng trượt được lắp đặt

✔️MỘT VÀI CHỨC NĂNG QUAN TRỌNG CỦA DITEC ION 

QUẢN LÝ TỐI ƯU VIỆC SẠC PIN

Nhờ các quản lý sạc mới, pin mới, bộ điều khiển giúp kéo dài tuổi thọ pin và thời gian sạc lại trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó cũng có thể cài đặt các hệ thống được cung cấp hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời ở chế độ độc lập.

TRUY CẬP ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN QUA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Giờ đây bạn có thể dễ dàng mở cổng bằng điện thoại thông minh qua Bluetooth, kích hoạt thông tin xác thực truy cập vĩnh viễn hoặc quyền truy cập tạm thời cho những người dùng khác, dựa trên khoảng thời gian có thể được xác định và điều chỉnh bất kỳ lúc nào.

PHÁT HÀNH TỪ XA VÀ ĐẶT LẠI

 Trong một vài trường hợp khẩn cấp, có thể phát hành tự động hóa từ xa. Và bạn có thể khóa lại tự động hóa mà không cần phải tác động lên động cơ bằng tay.

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Chẩn đoán tích hợp với bộ đếm và lịch sử cho hầu hết các báo động gần đây, hiển thị trên màn hình bảng điều khiển. 
Trong trường hợp ngoại lệ bảo trì, với DITEC ION nó có thể loại bỏ bảng điều khiển chỉ hai vít tháo ra là có thể truy cập vào bộ phận cơ khí trực tiếp.
 
Tóm lại, DITEC ION là một thiết bị thông minh với khả năng tự động ghi lại tất cả các vị trí dừng trong hai hoạt động, tự điều chỉnh để đa dạng nhất bối cảnh cài đặt. Và từ bảng điều khiển, có thể quản lý chính xác vị trí và tốc độ mọi lúc, cho phép điều chỉnh việc tăng tốc, giảm tốc, thời gian bắt đầu, khoảng cách và tốc độ tiếp cận trong việc mở và đóng cửa.
Thật tuyệt vời phải không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé!

Motor tự động , motor cổng trượt , motor cửa cổng tự động , motor cổng trượt hiện đại , cửa cổng trượt tự động , motor cổng trượt được lắp đặt , các thiết bị công nghệ tối tân , thiết bị công nghệ hiện đại , lắp đặt motor cổng trượt cho cửa cổng , motor cổng trượt cao cấp giá rẻ , motor cổng trượt hiện đại , motor cổng trượt nhập khẩu TPHCM , , ,